Làm thế nào để chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp. HCM

829
Làm thế nào để chuyển nhà từ HN vào HCM

Bạn đang cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp. HCM, và bạn đang tự hỏi không biết phải làm cách nào. Và các công ty như Kiến Vàng sẽ làm như thế nào, để thực hiện điều đó?

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chất lượng cao của Kiến Vàng, xin vui lòng xem thêm chi tiết tại đây.

Làm thế nào để chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Trước hết, với đặc tính chuyển nhà đường dài. Không phải chỉ trong một khu vực là thành phố hoặc một vùng miền. Một công ty muốn cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam cần có khả năng và năng lực như kiến vàng.

  • Nhân viên đủ trình độ và kỹ thuật để tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc an toàn.
  • Có hai chi nhánh ở Hà Nội và Tp. HCM, để kết hợp vận chuyển hoàn hảo.
  • Có mối liên hệ hoặc đối tác: Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa, thuyền hoặc hàng không.

Quá trình được chia làm ba giai đoạn chính

Giai đoạn 1: Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật để chuyển đồ. Với các loại hình chuyển hàng hóa đường dài: Đường sắt, đường thủy và đường hàng không … các tiêu chuẩn đóng gói phải theo tiêu chuẩn riêng.

Làm thế nào để chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp. HCM

Từng kiện hàng được tấp kế tại ga và bốc lên container

Giai đoạn 2: Sau khi đồ đạc được tháo dỡ và đóng gói đúng quy trình, được vận chuyển tới ga tập kết. Ga tàu, bến đường thủy hoặc cảng hàng không.

Giai đoạn 3: Đồ đạc được vận chuyển từ ga tới Tp. HCM. Chi nhánh Kiến Vàng ở thành phố Hồ Chí Minh, có trách nhiệm nhận hàng. Và vận chuyển hàng hóa tới tận nhà quý khách ở Sài Gòn.

Tháo dỡ, lắp ráp và sắp xếp lại đúng theo yêu cầu. Và sự hướng dẫn của gia chủ, đến khi gia chủ ưng ý. Quá trình chuyển nhà bắc nam được hoàn tất.

SHARE